Chính sách vận chuyển

Future.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau.

1.  Quy trình giao nhận hàng

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao hàng tối đa trong 2 lần.

  • - Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, chúng tôi liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 cho quý khách.
  • - Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong 24 giờ tiếp theo (qua điện thoại hoặc thư điện tử).
  • - Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ được hủy. 

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng: Quý khách sử dụng mã số đơn hàng (được gửi trong thư xác nhận của quý khách) để kiểm tra với Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để nhận hàng.

2.  Chi phí vận chuyển

A. Đối với khu vực Hà Nội 

- Onbuy hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội , Bán kinh 10km

( Tại các quận Đống Đa , Hoàn Kiếm , Ba Đình , Hai Bà Trưng )

Ngoài các khu vực trên quý khách xin vui lòng hỗ trợ từ 20.000 – 50.000 cho đơn hàng . 

Ngoài ra với các đơn hàng cồng kềnh khách hàng vui lòng hỏi lại về thông tin ship hàng để được báo lại giá ship hàng cụ thể .

- Các đơn hàng ngoại thành Hà Nội khách hàng vui lòng thanh toán chi phí ship . Onbuy có nhận ship COD cho khách hàng khách hàng có thể chỉ định đơn vị vận chuyển để giảm cước phí cho mình .

Lưu ý : Với sản phẩm ghế gaming Onbuy không nhận thanh toán COD do chi phí phát sinh vận chuyển quá lớn .

B. Đối với khu vực khác ( TP.HCM , Đà Nẵng ... )

- Với các sản phẩm nhỏ ( 0 - 3kg ) Onbuy sẽ gửi đơn hàng qua đơn vị Viettel chi phí vận chuyển sẽ được hỗ trợ chung là 50.000 

- Với các sản phẩm khác với trọng lượng lớn Onbuy sẽ báo cụ thể chi phí vận chuyển .

- Các sản phẩm ghế gaming hay bàn gaming Onbuy chỉ hỗ trợ giao hàng tận nhà tại TP.HCM các quận nằm trong bán kính 10km tính từ quận Bình Thạnh . Tại Đà Nẵng quý khách vui lòng nhận hàng thanh toán tại kho của Onbuy tại địa chỉ ( 343/4 Nguyễn Phước Nguyên, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng  ) . 

Lưu ý : Đối với sản phẩm công kềnh như ghế gaming hay bàn các khách hàng nằm trong khu vực khác vui lòng thanh toán trước nhằm tránh phát sinh chi phí vận chuyển quá cao . 

3.  Thời gian giao nhận hàng          

Thời gian vận chuyển hàng (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).

  • - HN từ 1 – 3 ngày làm việc.
  • - Các tỉnh khác trong vòng 3 - 7 ngày làm việc.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.